Kem sâm guoyao

[kuteshop_products productsliststyle=”owl” product_style=”17″ per_page=”6″ owl_md_items=”2″ owl_ts_items=”2″ products_custom_id=”kuteshop_custom_css_5b3cc6c2a6204″ the_title=”Sản Phẩm Bán Chạy” taxonomy=”kem-nhan-sam”]

Kem Sâm Guoyao

Kem sâm thương hiệu cao cấp GUOYAO được xem là bí quyết làm đẹp da từ Nhật Bản, cách trị nám tốt nhất được rất nhiều chị em phụ nữ, Spa yêu chuộng. Kem sâm Guoyao là liệu pháp dưỡng trắng da, trị nám, chống lão hóa nhanh chóng hiệu quả sau 14 ngày, cam kết không gây nghiện da, tái phát đi tái phát lại. Bồi thường 200% nếu sản phẩm không mang đến tác dụng.
kem sâm guoyao

Kem Sâm Guoyao

Loại da phù hợp: Mọi loại da Xuất xứ : MADE IN JAPAN Trọng lượng : 30g

Giá Khuyến Mãi 350.000 VNĐ Bán Tại Nhật Bản 690.000 VNĐ

Mua Ngay Hôm Nay có quà tặng, miễn phí giao hàng toàn quốc

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

button mua ngay

Nhận Xét Về Kem Sâm Guoyao Nhật Bản Vip 14 Tác Dụng

Đây là đánh giá khách quan từ người sử dụng thực tế là chị Như Quỳnh
Đây là kem dưỡng làm trắng da chống lão hóa của hãng GUOYAO thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản, có giá bán trên website tầm 350k tại Nhật Bản là 690k tùy từng đợt sale. Sau 2 tháng sử dụng mình thấy được một vài kết quả như sau: trắng sáng dần lên mà mình cũng thật không ngờ, chỉ tình cờ nghe chị bạn quen hỏi thì mới nhận ra là làn da mình thay đổi thôi.

Review Kem Sâm Guoyao Chính Hãng Nhật Bản

Hình ảnh thực tế không qua bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào cả
Hơn 2 năm xuất hiện tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam Kem Guoyao cao cấp Nhật Bản đã khẳng định vị thế là kem trị nám số 1 tốt nhất thị trường hiện nay. Một bí quyết làm đẹp, dưỡng trắng da không tì vết từ các chuyên gia mỹ phẩm Nhật Bản dành tặng cho mọi phụ nữ Châu Á. Kem sâm Nhật Bản sản xuất từ 100% nhân sâm có tác dụng dưỡng trắng da và điều trị nám tận gốc, xóa sạch chân nám sau 14 ngày sử dụng.