Mẹo thức suốt đêm xem world cup mà làn da vẫn đẹp cho chị em


Thức khuya xem worldcup khiến làn da bị sạm đen và xuống sắc. Đối với chị em thì trước khi quyết định xem trọn mùa giải bóng đá thế giới này phải nên có kế hoạch chăm sóc da đặc biệt để làn da và tuổi xuân không lão hóa.

Mẹo thức suốt đêm xem world cup mà làn da vẫn đẹp cho chị em

#Chú trọng bữa tối trước khi xem World cup

Làn da khi không có giấc ngủ đầy đủ, chất dinh dưỡng sẽ mất đi nhiều, vì thế bữa tối cần bổ sung các thực phẩm chứa vitamin C hoặc thực phẩm chứa nhiều protein, có lợi cho phục hồi tính đàn hồi và độ trơn bóng của làn da.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 2

Uống cà phê hoặc trà đặc là cách để chống lại cơn buồn ngủ nhưng hai loại thức uống này là chất khử nước của da “hiệu quả” nhất.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 3

Do đó không nên uống những thứ này vào đêm khuya để tránh hại bao tử và giữ độ ẩm cho làn da. Thực phẩm chua cay và hải sản cũng hại da về đêm.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 4

#Không nên tắm rửa quá muộn

Thời gian nghỉ ngơi của làn da là vào khoảng thời gian từ 10h đến 11 h. Lúc này nếu tắm rửa quá muộn có thể làm da không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 8

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 9

#Thức đêm xem Worldcup cần bảo vệ dạ dày

Người thường xuyên thức đêm theo đông y cho rằng: âm suy, nóng trong, những người này thường bị các bênh về dạ dày, cần thông qua ăn uống để bảo vệ dạ dày. Nên uống một ly sữa nóng để có giấc ngủ ngon và sâu, uống nhiều nước, ăn trái cây, nhấm nháp bánh ngọt, nếu có cháo ăn khuya là tốt nhất.
Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 10 Trong quá trình thức khuya cần chú ý: Khi thức khuya sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng bất luận mệt mỏi bao nhiêu, cũng đừng đứt quãng lên giường nghỉ ngơi một cách đột ngột, không tốt cho sức khỏe của bạn.Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 11 Khi mệt mỏi nhưng công việc vẫn chưa giải quyết có thể uống trà có tính kích thích nhất định nâng cao tinh thần, nhưng cần chú ý trà ấm, nồng độ không nên quá cao để tránh làm tổn thương dạ dày.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 12

#Chăm sóc mặt sau khi thức đêm xem Worldcup

Trước khi đi ngủ hoặc sau khi tỉnh giấc bỏ ra khoảng 10 phút đắp mặt nạ, bổ sung phần nước bị thiếu cho làn da. Sau khi tỉnh giấc rửa mắt có thể dùng nước nóng lẫn nước lạnh rửa mặt để kích thích tuần hoàn mạch máu.Nếu thức khuya thì buổi sáng thức dậy nên rửa sạch mặt, sau đó bôi một lớp kem dưỡng ẩm cùng nước hoa hồng để da đỡ bị khô và tránh mất nước.

Meo ngu muon ma da van dep hinh anh 15
Trên đây là những mẹo thức suốt đêm xem worldcup mà làn da vẫn đẹp cho chị em là fan cuồng bóng đá rất hiệu quả bạn nên thử áp dụng để xem hết các trận đấu thỏa thích mà không sợ bị xấu nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *