Kem Sâm Linh Chi

Kem sâm Linh Chi được xem là sản phẩm điều trị nám da hiệu quả.

Kem sâm Linh chi được sản xuất từ sự kết hợp của nấm Linh chi cùng nhân sâm vàng với tác động trị nám tận gốc, ngăn chặn việc sản sinh và hình thành các sắc tố melanin gây nám lớp đáy da. Từ đó, vết nám cũ trên bề mặt da sẽ mờ dần và tự đào thải khỏi bề mặt da, đồng thời ngăn chặn sự hình thành của vết nám mới bằng cách hạn chế sự sản sinh Melanin ở lớp đáy da.

Hãy là người tiêu dùng thông thái:

Bạn không nên vì muốn nhanh hết nám mà thoa nhiều kem lên da, vì như vậy sẽ không có tác dụng tốt. Và cũng không nên ngưng sử dụng kem sâm linh chi khi vết nám trên da đã mờ hẳn.

Sử dụng kem sâm linh chi có tác dụng rất tốt trong việc điều trị nám da. Khác với các phương pháp điều trị nám da thông thường không hiệu quả do chỉ tác động vào các vết nám trên bề mặt da mà hoàn toàn không khống chế được sự sản sinh Melanin mới, kem sâm linh chi trị nám tận gốc:

  •      Loại  bỏ nám cũ hoàn toàn
  •      Ngăn tạo sản sinh Melanin

Vì vậy, kem sâm linh chi không chỉ loại bỏ các vết nám cũ mà còn ngăn chặn hình thành nám mới. Rất hiệu quả trong việc điều trị nám da.

Để phát huy tác dụng hiệu quả nên sử dụng thường xuyên kem sâm linh chi đều đặn, cùng kết hợp với phương pháp tránh tiếp xúc với ánh nắng, các vết nám của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng sau 10 ngày sử dụng.

Tuy vậy, kết quả điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố:

  •     Mảng nám lớn hoặc nhỏ
  •     Cơ địa của từng người khác nhau nên sự hấp thụ kem sâm linh chi cũng khác nhau.

Kem sâm linh chi là kem trị nám được sản xuất dưới dạng cream bôi trên da mặt. Nên chỉ sữ dụng cho mặt, không nên sử dụng cho toàn cơ thể như là kem dưỡng toàn thân

Hướng dẫn sử dụng Kem sâm Linh Chi

– Thoa đều một lớp kem sâm linh chi mỏng lên vùng da bị nám, ngày 2 lần sáng và tối.

Lưu ý:

  • Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khi bạn thoa kem sâm Linh chi. Khi ra nắng, bạn hãy đội nón rộng vành, mang khẩu trang che mặt.
  • Sử dụng kem sâm linh chi đúng cách và thường xuyên để kem sâm linh chi phát huy tác dụng tốt nhất trong việc điều trị tận gốc nám.
  • Nếu da bạn quá nhạy cảm với các loại mỹ phẩm, hãy thử một ít lên vùng da bằng cách bôi một ít kem sâm linh chi lên cổ tay của bạn sau 24 giờ, nếu không có phản ứng không mong muốn lúc đó bạn hãy sử dụng cho mặt.
  • Bạn không nên vì muốn nhanh hết nám mà thoa lượng kem sâm linh chi vượt mức cho phép lên da.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời