Tác dụng của kem ốc sên

1. Tác dụng của kem ốc sên mà bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu công dụng từ dịch nhầy con ốc sên, tinh chất được nhiều công ty mỹ phẩm trong nước và quốc tế ứng dụng sản xuất mỹ phẩm dưỡng da. Từ ngàn xưa, con ốc sên được ông bà ta xem là bài thuốc quý . Ngày nay, dịch nhầy từ ốc sên được xem là sản phẩm kem trị nám, dưỡng trắng da và điều trị mụn tốt nhất.

2. Ốc sên là loài bò sát chậm chạp và có thịt rất ngon. Ở Pháp thực phẩm từ con ốc sên này rất được giới sành ăn ưa chuộng. Hàng năm, nước này có mức tiêu thụ kỷ lục từ 50.000 đến 60.0000 tấn.

3. Không những là thực phẩm ngon miệng, ốc sên còn được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp hiệu quả như: trị nám, trắng da, phục hồi da hư, xóa bỏ nếp nhăn,  tẩy bỏ tế bào chết, cung cấp các vitamin cần thiết cho da.

4.

5. Nhớt ốc sên có thể giúp da bạn chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy, các công ty mỹ phẩm của Pháp nhanh chóng áp dụng tinh chất này vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến của họ.

6.

7. Thành phần dịch nhầy từ tinh chất ốc sên được chiết xuất gọi là Mucin. đây là thành phần được các nhà khoa học nghiên cứu từ các vết thương của người nuôi ốc. Họ nhận thấy rằng, các vết thương này khi tiếp xúc với dịch nhầy ốc tự nhiên tạo lành vết thương nhanh chóng. Vì trong thành phần dịch nhầy có trong niêm mạc ốc sên giúp nó tự chữa lành vết thương  của mình.

8. Tác dụng của kem ốc sên

9. Ngoài tác dụng điều trị vết thương trên da, dịch ốc sên còn cung cấp một lượng nước đủ giúp da bạn tránh khỏi môi trường khô ráp. Trong thành phần hổn hợp Mucin chiết xuất ra từ con ốc sên. Các nhà khoa học khám phá ra rằng, nó còn chứa nhiều hợp chất thiên nhiên: elastin, protein, collagen, chonroitin… Tác dụng điều trị mụn, nám và tác nhân gây chảy xệ da.


10. Tuy nhiên, không phải tất cả loại mỹ phẩm sản xuất từ dịch ốc sên đều tốt như nhau. Để sử dụng các tinh chất từ dịch nhầy ốc sên vào mỹ phẩm cần phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

11. Áp dụng từ công thức tiên tiến của Pháp trong việc điều chế dịch nhầy ốc sên vào thành phần chế tạo kem trị nám dưỡng da. Kem ốc sên Snails today mang đầy đủ tác dụng điều trị tốt nhất từ dịch ốc như: dưỡng da, trị nám, trị mụn, chống nhăn, chống chảy xệ, trị tàn nhang, tái tạo da và làm trắng da hiệu quả.

12. Tác dụng của kem ốc sên

13. Kem ốc sên với các thành phần chủ yếu từ con ốc, tác dụng điều trị và dưỡng da nhanh chóng. Cùng với các công nghệ truyền thống và tiên tiến, Nhật Bản đã nhanh chóng cho ra đời dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Snails today. Đây là kem ốc sên 12 tác dụng mới nhất hiện nay.

14. Thành phần: Parapin, oliu oil, vitamin A, hổn hợp Mucin, Vaselin, dung dịch tảo biển Fuji….

15. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả sản phẩm mỹ phẩm snails today:

16. Hiện nay, kem ốc sên có 3 loại và công dụng khác nhau:

  • 17. Snails today trị nám là sản phẩm có vỏ bao bì màu vàng đồng: tác dụng điều trị nám da, xóa các vết thâm, đốm nâu, tàn nhang….

  • 18. Snails today dưỡng và làm trắng da có bao bì màu xanh lá: tác dụng trị mụn, trị nám da, dưỡng trắng và xóa thâm.

  • 19. Snails today 9 tác dụng có bao bì màu đỏ: tác dụng dưỡng da, chống nhăn, chống chảy xệ, dưỡng ẩm, trị tàn nhang, đốm nâu, trắng da, ….

20. Tuy có 3 loại khác nhau nhưng kem ốc sên snails today đều cá tác dụng gần giuống nhau là làm trắng da, trị nám, trị mụn, và dưỡng da.

Rate this post

Trả lời